Hotline: 0903 740 189

Sản xuất gia công quà tặng khuyến mãi

08.6296 1051 - 08.6296 1052

Khuyến Mãi

    Bút bi khuyến mại hay bút bi quảng cáo là một sản phẩm quà tặng rất phổ biến. Các loại bút bi làm quà tặng khuyến mại có mẫu mã đa dạng, giá rẻ, rất thích hợp cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu hoặc một sản phẩm hay dịch vụ nào đó với kinh phí thấp mà mang lại hiệu quả cao.

 

          Các loại bút bi khuyến mại bao gồm có bút nhựa, bút kim loại giá rẻ hoặc bút bán kim loại. Các loại bút này có sự phân tách về giá do đó tùy vào đối tượng khách hàng, mục đích và yêu cầu của từng chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi mà có sự lựa chọn phù hợp.

 

         Hình thức quảng bá chủ yếu trên bút bi khuyến mại là in logo, thương hiệu, câu quảng bá….trên thân bút. Với những yêu cầu nhiều hơn về diện tích in quảng bá bạn cũng có thể sử dụng bút banner (là một dạng của bút nhựa), với dải banner rộng thoải mái cho bạn truyền tải nội dung quảng cáo.

 

      Công Ty TNHH Quảng Cáo Liên Ngân Sơn chuyên cung cấp các loại bút bi làm quà tặng khuyến mại, quảng cáo. Với mẫu mã   sản phẩm đa dạng, mầu sắc phong phú để bạn lựa chọn.

 

        Công Ty TNHH Quảng Cáo Liên Ngân Sơn có đội ngũ thiết kế tài năng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế logo, nội dung quảng bá…. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc in ấn nếu cần.

 

         Kho hàng cửa Công ty cũng luôn có một lượng lớn hàng bút bi có sẵn với nhiều mẫu mã, giúp bạn đặt hàng được nhanh chóng với số lượng phù hợp.


Tiêu đề liên quan